TRƯỜNG MÀM NON KỲ TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB, CC, VC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 21/09/2019, được sự nhất trí của lãnh PGD huyện Tân Kỳ, trường mầm non Kỳ Tân tổ chức Hội nghị CB, CC, VC và người lao động năm học 2019-2020 thành công rực rỡ.

Về dự Hội nghị có các thành phần đại biểu như sau:

- Về phía lãnh đạo PGD có:   Đ/c Hoàng Đình Sơn-Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ

Đ/c Võ Thị Hồng Nhung-Chuyên viên PGD.

- Về phía lãnh xã Kỳ Tân có:  Đ/c Nguyễn Đình Tâm-Phó BT Đảng ủy xã Kỳ Tân

Đ/c Nguyễn Thị Tâm-PCT UBND xã Kỳ Tân

Lãnh đạo các xóm và BCH Hội CMHS

Tập thể nhà trường Mầm non Kỳ xin chân thành cảm ơn các đồng chí biểu đã về tham dự và chỉ đạo, đưa tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ./.