A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN, HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM CẤP TỈNH ĐỊA ĐIỂM TẠI TRƯỜNG MẦM NON KỲ TÂN

Sáng ngày 07/11/2019, tại trường Mầm non Kỳ Tân Tân Kỳ Nghệ  vinh dự được đón đoàn Sở GD, PGD chỉ đạo Tập huấn, Hội thảo chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” cấp tỉnh (Địa điểm tổ chức thực hành đặt tại MN Kỳ Tân) đã thành công tốt đẹp.

Về dự Hội nghị có thầy Đào Công Lợi - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, thầy Hoàng Đình Sơn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, cô Bùi Thị Hoa - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ và tất cả Chuyên viên, cán bộ cốt cán 11 huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An về tham dự. Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo chuyên viên sở GD, cảm ơn Lãnh đạo chuyên viên và đội ngũ cốt cán của PGD huyện nhà, cảm ơn các đơn vị trường bạn đã quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để trường Mầm non Kỳ Tân hoàn thành xs nhiệm vụ được giao. Cảm ơn đội ngũ CBGV, NV của nhà trường đã tận tâm, tận tụy vì học sinh thân yêu! Xây dựng môi trường học tập xanh, sạch, đẹp và thân thiện!

Ảnh: 1. Thầy Hoàng Đình Sơn-Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ; 2. Thầy Đào Công Lợi-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tỉnh Nghệ An; 3. cô Ngô Thu Hương-Sở GD&ĐT Tỉnh Nghệ An

Ảnh: Giờ dạy hoạt động làm quen với toán số 7 T1-Cô Nguyễn Thị Tuyết-GV trường MN Kỳ Tân-Tân Kỳ