TRƯỜNG MẦM NON KỲ TÂN TỔ CHỨC TỐT NGÀY HỘI CỦA TRẺ BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Được sự cho phép của lãnh đạo các cấp, lãnh đạo Phòng GD huyện Tân Kỳ, lãnh đạo địa phường, sáng nay ngày 05/09/2019, mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng trường MN Kỳ Tân đã tổ chức thành công ngày khai giảng năm học 2019-2020.

Về dự buổi lễ có đ/c Bùi Thị Hoa - Chuyên viên PGD huyện Tân Kỳ

đ/c Trần Văn Đông - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tân.

Bác Doãn Ngọ - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.....

Toàn thể phụ huynh và học sinh trường MN Kỳ Tân.

Buổi lễ có 2 phần: Phần lễ và phần hội, buổi lễ diễn ra với không khí vui tươi, thoái mái, tiết kiệm. Được các đ/c lãnh đạo đánh giá cao.

Nhà trường đã tham mưu Công ty Quang Trung với số tiền 600.000 đồng và trao quà cho 3 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Phụ nữ xã Kỳ Tân trao tặng 1 suất quà trị giá 500.000 đồng cho 1 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhà trường đã trao 10 suất quà tổng trị giá 1000.000 đồng cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Tiết mục văn nghệ của các cháu

Cô Nguyễn Thị Lý - Hiệu trưởng trường MN Kỳ Tân đọc diễn văn khai mạc buổi lễ
Bác Trần Văn Đông - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Tân
Bác Doãn Ngọ - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn