Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG MN KỲ TÂN

    Để chào mừng ngày Cách mạng tháng 8 và ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, một số giáo viên làm rất tốt, điển hình có cô Nguyễn Thị Hoa đã tham gia tình nguyện viên nhóm Đi tìm mộ Liệt sỹ, đã tình nguyện tư vấn rất nhiều bộ hồ sơ cho gia đình thân nhân Liệt sỹ.

Thực hiện các Công văn, Chỉ thị của UBND Huyện Tân Kỳ, PGD&ĐT huyện Tân Kỳ, trường MN Kỳ Tân đã chuẩn bị tốt các điều kiện để đón năm học học mới 2019-2020.CBGV làm tốt công tác điều tra phổ cập, hoàn thiện phần cứng và phần mềm Kiểm định chất lượng GD, điển hình giáo viên có cô Trần Thị Như Quỳnh và cô Bùi Thị Ngân.

Ngày 01/08/2019, nhà trường đã tổ chức họp Chi bộ, họp Hội đồng phân công giảng dạy đầu năm học.

Nhà trường tổ chức họp các nhà cung ứng và làm hợp đồng thực phẩm công khai, rõ ràng, minh bạch, để đảm bảo chất lượng bữa ăn cho trẻ.

Giáo viên các nhóm, lớp đã vệ sinh khang trang trường lớp, giặt chăn, chiếu, lau chùi phòng học, bàn ghế..., trồng bổ sung, trồng mới bồn hoa cây cảnh, trang trí trường lớp sạch đẹp. Các cụm lớp treo băng rôn khẩu hiệu, cờ hoa rực rỡ.

Nhà trường đã tổ chức ngày tựu trường đúng lịch và theo đề xuất của các bậc phụ tổ chức ăn bán trú cho trẻ trong ngày 19/08 tại cụm Tân Sơn và cụm Diễn Nam, cụm Thanh Tân chưa tổ chức được do phụ huynh đang lát và ốp gạch ở các phòng học.

Con đường hoa của Công đoàn trường MN Kỳ Tân

 

Các cô treo cờ reo
                                                   Các cô treo băng rôn khẩu hiệu

 

 

 

 

 

 

 

                                    

                                                                Ổn định nề nếp trẻ đầu năm cụm Tân Sơn

 

 

                                                      Ổn định nề nếp trẻ đầu năm cụm Diễn Nam

Tác giả: Hoa Phượng Đỏ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Facebook